ยินดีต้อนรับ คุณครูกรรฑิมา แข้นา

วันที่ 14 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 795 ครั้ง

วันที่  13  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนบ้านโสกห้าง สพป.ขก.5 เดินทางมาส่งคุณครูกรรฑิมา  แข้นา ครูชำนาญการพิเศษ ย้ายมาปฏิบัติราชการ ที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ ห้องประชุมอนุสรณ์  90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง