ค่ายเศรษฐศาสตร์

วันที่ 17 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 812 ครั้ง

วันที่ 15 กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  จำนวน 162 คน ได้จัดกิจกรรม ค่ายเศรษฐศาสตร์ ขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เข้าใจหลักการบริหารการใช้จ่ายเงิน รู้จักผู้ผลิต ผู้บริโภค หลักการออมทรัพย์ ฯ ซึ่งนักเรียนสามารถปฏิบัติได้ด้วยตนเอง  กิจกรรมที่จัดขึ้นสร้างองค์ความรู้เกิดขึ้นกับนักเรียนและสอดแทรกกิจกรรมการเล่นเกม นักเรียนต่างเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมีความสุข