การประเมินวิทยฐานะครูชำนาญการ คุณครูระอองดาว คงภูเขียว

วันที่ 17 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 717 ครั้ง

วันที่  16  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมประเมินการขอมีวิทยฐานะครูชำนาญการ ของคุณครูระอองดาว  คงภูเขียว ครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยมี นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และนางศุภทธา  พลสาร ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนอนุบาลภูเวียง เป็นคณะกรรมการในการประเมินในครั้งนี้