กลุ่มเครือข่ายโป่งนก สพป.ชัยภูมิ เขต 3 ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL

วันที่ 17 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 669 ครั้ง

วันที่  17  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก กลุ่มเครือข่ายโป่งนก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3 จำนวน 70 ท่าน ที่เข้ามาศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL คณะผู้ศึกษาดูงานต่างให้ความสนใจและศึกษาดูงานกิจกรรมในด้านต่างๆ อย่างสนใจ