วันที่ 20 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 1083 ครั้ง

วันที่  20  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่งคุณครูกรรณิการ์ สิทธิไกรพงษ์ ย้ายไปปฏิบัติราชการที่โรงเรียน
จตุรคามรังสรรค์ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น