พิธีทำบุญตักบาตรอาคารเรียนหลังใหม่

วันที่ 24 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 1360 ครั้ง

วันที่  24  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และชุมชนต่างๆ ในเขตอำเภอภูเวียง ร่วมทำบุญตักบาตรอาคารเรียนหลังใหม่  อาคารเรียน 4 ชั้น เพื่อความเป็นสิริมงคล และเจริญรุ่งเรือง โดยได้รับเกียรติจาก นายเฉลิมชัย  ชละธาร  นายอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี