ศึกษาดูงานโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น

วันที่ 13 มิ.ย. 2555 เปิดอ่าน 2651 ครั้ง

นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการและคณะครูบ้านนาก้านเหลืองศึกษาดูงานที่โรงเรียนอนุบาลขอนแก่น
เกี่ยวกับการบริหารจัดการโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ(English Program)
เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ
ในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 - 16.00 น. โดยการศึกษาดูงานครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจากผู้บริหารและคณะครูอนุบาลขอนแก่น
เป็นอย่างดียิ่ง