กลุ่มคุณภาพการศึกษาเชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ BBL

วันที่ 27 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 744 ครั้ง

วันที่  27  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษานักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก กลุ่มคุณภาพการศึกษาเชียงกลม อำเภอปากชม จังหวัดเลย จำนวน 120 คน โดยเข้ามาศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL ผู้มาศึกษาดูงานต่างให้ความสนใจ และสอบถามแนวทางการจัดทำสื่อการเรียนการสอน และบันทึกภาพเก็บไว้อย่างสนใจ