ประเพณี แห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2558

วันที่ 2 ส.ค. 2558 เปิดอ่าน 949 ครั้ง

วันที่  29  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลภูเวียง สถานีตำรวจภูธร อำเภอฦูเวียง ร่วมประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2558 ณ วัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น