วันแม่แห่งชาติ

วันที่ 17 ส.ค. 2558 เปิดอ่าน 778 ครั้ง

วันที่ 12 สิงหาคม  2558 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น