วันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2558

วันที่ 3 ก.ย. 2558 เปิดอ่าน 897 ครั้ง

วันที่ 18 สิงหาคม  2558 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการาครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นักเรียนต่างสนุกสนานในการทดลองทางวิทยาศาสตร์ในซุ้มกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนยังได้เข้าเยี่ยมชมและทดลองทางวิทยาศาตร์กับนักเรียนด้วยเช่นกัน