ส่ง รองฯ กมลวรรณ ทิพยเนตร ไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหว้าทอง

วันที่ 3 ก.ย. 2558 เปิดอ่าน 1060 ครั้ง

วันที่  24  สิงหาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมส่ง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน  เดินทางไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหว้าทอง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น