ประชุมสัมมนา ติดตามนโยบายปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ฯ

วันที่ 3 ก.ย. 2558 เปิดอ่าน 629 ครั้ง

วันที่  28-29  สิงหาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดการประชุมสัมมนา ติดตามนโยบายปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ขับเคลื่อนพลิกโฉมโรงเรียน ป.1 อ่านออกเขียนได้ภายใน 1 ปี ตามแนวทางพัฒนาสมอง BBL ณ โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา