กลุ่มโรงเรียนพิบูลย์รักษ์ สพป.อุดรธานี เขต 3 เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ BBL

วันที่ 8 ก.ย. 2558 เปิดอ่าน 658 ครั้ง

วันที่  4  กันยายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้มีโอกาสต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากกลุ่มโรงเรียนพิบูลรักษ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 จำนวน 120 คน เข้าศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของนักเรียนในรูปแบบ BBL (Brain Based Learning)