วันที่ 8 ก.ย. 2558 เปิดอ่าน 1148 ครั้ง

วันที่  7  กันยายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดอภิธรรมศพหลวงพ่อพระครูศรีปัญญาประโชติ  อดีตเจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองพัฒนาราม อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ณ วัดมิ่งเมืองพัฒนาราม