นิเทศติดตามประเมินผลโครงการOne Sport One tambon

วันที่ 14 มิ.ย. 2555 เปิดอ่าน 1008 ครั้ง

นายมนตรี บุญยพรหม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดขอนแก่น และคณะ ได้ออกนิเทศติดตาม ประเมินผลโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านกีฬาและนันทนาการ “One Sport One tambon:OSOT” โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2555 และสำนักท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดขอนแก่น ได้มอบอุปกรณ์กีฬา อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล ฯลฯ ไว้ให้ศูนย์การเรียนรู้กีฬายุวชน และเยาวชนไว้ให้บริการแก่นักเรียนได้ใช้ในกิจกรรมด้านกีฬา โดยมีนายวีระศักดิ์ สาระผลผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองเป็นผู้รับมอบ