พิธีมอบประกาศนียบัตร และปิดการอบรม (โครงการ D.A.R.E ประเทศไทย)

วันที่ 9 ต.ค. 2558 เปิดอ่าน 854 ครั้ง

วันที่  29  กันยายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมกับเทศบาลตำบลภูเวียง และสถานีตำรวจภูธร อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และปิดการอบรม โครงการ การศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (โครงการ D.A.R.E ประเทศไทย) ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 162 คน ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น