งานแสดงมุฑิตาจิต ประจำปี 2558

วันที่ 9 ต.ค. 2558 เปิดอ่าน 876 ครั้ง

วันที่  30  กันยายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดงานแสดงมุฑิตาจิต ในโอกาสเกษียณอายุราชการ ของคุณครูจำลอง    รัตพลที คุณครูสุวิภา  บาลธนะจักร์  และคุุณครูสำเภา  ภูดวงจิตร  ในภาคเช้าเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญคุณครูผู้เกษียน ภาคค่ำ ชมวิดิทัศน์ ประวัติและผลงานที่ภาคภูมิใจ ในงาน "รับราชการด้วยความพากเพียร สู่วันเกษียณด้วยความเกษม" และรับชมการแสดงจากคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง                  ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น