วันที่ 25 พ.ย. 2558 เปิดอ่าน 864 ครั้ง

วันที่  25-31  ตุลาคม  2558 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมกับสโมสรลูกเสือไดโนเสาร์ขอนแก่น จัดการอบรมผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้น ความรู้ชั้นสูง (C.A.T.C.) ขึ้น ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง
ต่างได้รับความสนใจมีผู้มาเข้ารับการอบรมจากหลากหลายโรงเรียน และหลายอำเภอ