งานเลี้ยงต้อนรับคุณครูคนใหม่ ห้องเรียน MEPและเลี้ยงส่ง รองนิรุจน์ นครศรี

วันที่ 25 พ.ย. 2558 เปิดอ่าน 918 ครั้ง

วันที่  17  พฤศจิกายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเลี้ยงต้อนรับ บุคลากรทางการศึกษาใหม่ ห้องเรียน MEP มาปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และเลี้ยงส่ง นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น