วันลอยกระทง

วันที่ 27 พ.ย. 2558 เปิดอ่าน 947 ครั้ง

วันที่  25  พฤศจิกายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงร่วมกับชุมชนและเทศบาลตำบลภูเวียง  โดยเดินขบวนจากสถานีขนส่งถึงบริเวณด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลภูเวียง ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร ขบวนแห่ของแต่ละชุมชนต่างสวยงามนอกจากนี้ในภาคค่ำมีการประกวดนางนพมาศจากแต่ละชุมชน และการแสดงของนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง