ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ขอนแก่น เขต 5 เยี่ยมชมโรงเรียน

วันที่ 16 ธ.ค. 2558 เปิดอ่าน 565 ครั้ง

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมยินดีต้อนรับ ท่านณฤทธิ์  วิเศษศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เยี่ยมชมและให้กำลังใจการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน