พิธีมอบเสื้อสามารถ ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ระดับภาคฯ

วันที่ 16 ธ.ค. 2558 เปิดอ่าน 487 ครั้ง

วันที่  30  พฤศจิกายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อสามารถ ให้กับนักเรียนที่เป็นตัวแทนการแข่งขัน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดสุรินทร์ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักเรียน ในกิจกรรมการแข่งขัน รำวงมาตรฐาน ป.1-6 กิจกรรมสร้างหนังสืออิเลคทรอนิกส์ (E-book) ป.4-6 กิจกรรมการใช้โปรแกรมนำเสนอ (Presentation) ป.4-6 และกิจกรรมการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ป.4-6