ยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนปราโมทย์ ศรีชมชื่น

วันที่ 27 ม.ค. 2559 เปิดอ่าน 761 ครั้ง

วันที่  27  มกราคม  2559  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล  เวียงยศ  นายสมศักดิ์  จันทร์รักษ์  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ยินดีต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 จังหวัดขอนแก่น เดินทางมาส่ง  นายปราโมทย์  ศรีชมชื่น  เข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี