กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 28 มิ.ย. 2555 เปิดอ่าน 1280 ครั้ง

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00 น. โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น  นำโดย นายวีระศักดิ์ สาระผล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ร่วมกันเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด พลังแผ่นดิน เอาชนะยาเสพติด เทิดไท้ 80 พรรษา มหาราชินี
           ผลจากการร่วมรณรงค์ในครั้งนี้ส่งผลให้ชุมชนตระหนักถึงภัยของยาเสพติด  ลดปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด เสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน