กิจกรรมพิธี ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 29 มิ.ย. 2555 เปิดอ่าน 1563 ครั้ง

วันที่ 29 มิถุนายน 2555 กองลูกเสือสำรอง และกองลูกเสือสามัญโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง มีท่านผอ.นายวีระศักดิ์ สาระผล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองเป็นประธานในพิธี คุณครูสุริเยศ แสงพันธ์ คุณครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองเป็นผู้นำกิจกรรม..