วันที่ 4 ก.ค. 2555 เปิดอ่าน 1204 ครั้ง

ผอ.วีระศักดิ์ สาระผล, รองนิรุจน์  นครศรี และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จำนวน 6 คน เข้าร่วมกาัรอบรมสัมมนา และการนำเสนอ Best Practice ของครูชาวต่างประเทศในโรงเรียน ในโครงการ MEP/EP ภาคตะวันออก เฉียงเหนือ ในระหว่างวันที่ 28 - 29 มิถุนายน 2555 ณ โรงแรมเชียงคานริเวอร์ เมาเทิ่น รีสอร์ท จังหวัดเลย