วันที่ 14 ก.ค. 2555 เปิดอ่าน 1176 ครั้ง

เครือข่ายโรงเรียนต้นแบบประกันคุณภาพภายในอำเภอภูเวียง ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โรงเรียนบ้านนาชุมแสง โรงเรียนบ้านสงเปือย โรงเรียนบ้านหนองกระแหล่งกระเดาวิทยา โรงเรียนโสกห้างศึกษา โรงเรียนบ้านค้อ  โรงเรียนสงเปือยดอนดู่ วิทยา โรงเรียนโคกกลางวิทยา และโรงเรียนบ้านหนองพลวง ได้ร่วมกันจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการการนิเทศภายใน เพื่อพัฒนาระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม โดยมี นายยงยุทธ  พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานในพิธีเปิด และ นางผ่องพันธุ์  แพงบุดดี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ  สพป.ขก.5 เป็นวิทยากรให้ความรู้