โครงการครู 5 นาที

วันที่ 17 ก.ค. 2555 เปิดอ่าน 1749 ครั้ง

วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2555  เวลา 08.30 น. ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  สถานีตำรวจภูธรภูเวียง ได้จัดกำลังตำรวจสายตรวจจราจร ออกมาให้ความรู้แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เกี่ยวกับกฎหมายจราจร การใช้รถใช้ถนนให้ปลอดภัยและพระราชบัญญัติรถยนต์ ตามโครงการครู 5 นาที เพื่อเป็นการสนองตอบนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และลดอุบัติเหตุในพื้นที่ในอำเภอภูเวียง
(ภาพกิจกรรมสามารถดาวน์โหลดได้ในแกลอรี่)