ร.ร.คลองหนึ่ง(แก้วนิมิตร) ศึกษาดูงาน ร.ร.บ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 23 ก.ค. 2555 เปิดอ่าน 2128 ครั้ง

วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2555 โรงเรียนคลองหนึ่ง(แก้วนิมิตร) อำเภอคลองหลวง จังหวัดประทุมธานี ได้มาศึกษาดูงานโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เกี่ยวกับเรื่องการยกคุณภาพผู้เรียนระดับปฐมวัย การบริหารสถานศึกษาเพื่อรองรับการประเมินสมศ. รอบ 3 และการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ซึ่งในการศึกษาดูงานครั้งนี้ นายวีระศักดิ์  สาระผล และคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้ให้ความต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง
(ประมวลภาพกิจกรรมในแกลลอรี่รูปภาพ)