โครงการสอนกีฬา ฟุตบอล อะคาเดมี่

วันที่ 1 ส.ค. 2555 เปิดอ่าน 2011 ครั้ง

วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 นายวรทัศน์  ธุรีจันทร์  นายอำเภอภูเวียง เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ฝึกกีฬา SUKON ACADEMY FOOTBALL  ที่ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  มีการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ 2 คู่ คู่ที่ 1 ทีมภูเวียง โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พบกับทีม เทศบาลตำบลบ้านเป็ด  คู่ที่ 2 ทีมชาติไทย(หญิง) พบกับทีม V.I.P ภูเวียง