รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เสมา ป.ป.ส สถานศึกษาสีขาว ระดับทอง

วันที่ 18 ม.ค. 2561 เปิดอ่าน 568 ครั้ง

วันที่ 28 ธันวาคม 2560 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมรับรางวัลเชิดชูเกียรติ เสมา ป.ป.ส. โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข "ระดับทอง" ปีการศึกษา 2559 ณ หอประชุมพุทะมณฑล อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม