การติดตามตรวจสอบคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 28 ส.ค. 2555 เปิดอ่าน 783 ครั้ง

วันที่ 15 สิงหาคม 2555 คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบคุณภาพการศึกษา โดย นายวิฑูรย์ บึงลี ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวนาจระเข้ นายโกมล สำแดง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้างกง (ประชานุกูล) และนายพัฒนา อ่ำท้าว ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองแสงวิทยาสรรค์ ได้ติดตามตรวจสอบระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ตามกฎ กระทรวงและระเบียบวิธีการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา พ.ศ. 2553 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการพัฒนาสถานศึกษาต่อไป