วันเด็กแห่งชาติ ปี 2561

วันที่ 3 ก.พ. 2561 เปิดอ่าน 637 ครั้ง

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โรงเรียนบ้านนาก้าเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ และนายปราโมทย์  ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้นเพื่อมอบความสุข มอบของขวัญให้กับนักเรียนทุกคน และร่วมมอบขนม รางวัล กับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่เทศบาลตำบลภูเวียง