วันที่ 3 ก.พ. 2561 เปิดอ่าน 578 ครั้ง

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ และนายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธียกเสาเอก เสาโท หอพระประทาน พระพุทธรูปประจำโรงเรียน