ค่าย รด.น้อย กองร้อยอนุบาล

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 670 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล  เวียงยศ และนายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อม คณะครูสายชั้นปฐมวัย จัดกิจกรรมค่าย รด.น้อย กองร้อยอนุบาล และพิธีมอบประกาศนียบัตร จบการศึกษาระดับชั้นอนุบาล ให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2