ประเมินสถานศึกษาสีขาว ระดับ เพชร

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 612 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล  เวียงยศ และนายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมยินดีต้อนรับคณะกรรมการ ประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาว ระดับ เพชร นำโดย นายทองสุก เกลี้ยงพร้อม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 และคณะ ด้วยความยินดียิ่ง