English Camp 2018

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 810 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ และนายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูสายชั้นห้องเรียนพิเศษภาษาอังฤษ (Mini English Program : MEP) จัดกิจกรรม English Camp 2018 ค่ายภาษาอังกฤษนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP 1 - MEP 6 ณ นาข่าบุรี รีสอร์ท จังหวัดอุดรธานี