Open House 2018

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 1037 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ และนายปราโมทย์ ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรม NKL Open House 2018 นิทรรศการทางวิชาการ เก็บเกี่ยวผลผลิตแสดงผลงานครู/นักเรียน ปีการศึกษา 2560 โดยไดรับเกียรติจาก นายกิตติภพ  เหลาไชย รอง ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานกล่าวเปิดงาน