ประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ รองฯปราโมทย์ ศรีชมชื่น

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 643 ครั้ง

วันที่ 21 มีนาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับคณะกรรมการประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ นายปราโมทย์  ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายสุขสันต์  คุ้มบัว รอง ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 5 นายธงชัย  สุขสม ประธานศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และนายวิเชียร ไกรศรีวรรธนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลภูเวียง