บันทึกเทปโทรทัศน์ มองอีสานผ่าน NBT : ทักษะวิชาการเป็นเลิศ

วันที่ 4 เม.ย. 2561 เปิดอ่าน 595 ครั้ง

วันที่  28 มีนาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ครูและนักเรียน กิจกรรมการแข่งขันการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ป.4-6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดับประเทศ ที่ได้รับรางวัล เหรียญทอง ชนะเลิศ ระดับประเทศ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการมองอีสานผ่าน NBT ตอน ทักษะวิชาการเป็นเลิศ ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยNBT ขอนแก่น