วันที่ 6 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 840 ครั้ง

วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนบ้านาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ นายปราโมทย์  รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดนิทรรศการ ในพิธีมอบอาคารหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5