ยินดีต้อนรับรอง.ผอ.จิตติพล โสภา ย้ายมาปฏิบัติราชการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 6 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 924 ครั้ง

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนบ้านาก้านเหลือง ยินดีต้อนรับ คณะครูโรงเรียนบ้านวังยาว สพป.ขอนแก่น เขต 5 เดินทางมาส่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน จิตติพล โสภา ย้ายมาปฏิบัติราชการที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น