นักเรียนผู้มีผลงานดีเด่น พบผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

วันที่ 7 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 533 ครั้ง

วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนและคุณครูผู้ฝึกสอน ที่มีผลงานดีเด่นระดีบประเทศ ชนะเลิศ เหรียญทองในกิจกรรมการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ป.4-6 เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เพื่อรับมอบเกียรติบัตร