เกียรติยศเราสร้างเองได้

วันที่ 7 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 570 ครั้ง

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ และรับเกียรติบัตร ในงานเกียรติยศเราสร้างเองได้ ปีที่ 9 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 โดยโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองขึ้นรับรางวัล จำนวนทั้งสิ้น 13 รางวัล ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน จำนวน 11 รางวัล ในระดับประเทศ 2 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ป.4-6 และกิจกรรมรำวงมาตรฐาน ป.4-6 และในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 9 กิจกรรม นอกจากนี้ยังมีรางวัลครูผู้สอนนักเรียนคะแนนการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ปีการศึกษา 2560 วิชาภาษาอังกฤษสูงขึ้น ร้อยละ 3 และรางวัลสถานศึกษาสีขาวดีเด่น ระดับทอง ปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก นายพงศ์ศักดิ์  ตั้งวานิชกพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี