มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีมาศึกษาดูงาน

วันที่ 2 ก.ย. 2555 เปิดอ่าน 1117 ครั้ง

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2555 นายวีระศักดิ์ สาระผล และคณะครูนักเรียน ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำโดย นายทวีสิทธิ์ สาสะเดาะห์. รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
และคณะจำนวน 25 คน ซึ่งมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารงานในโรงเรียน