นิทรรศการ อินเตอร์เน็ตเพื่อการเรียนรู้ เคียงคุ่ศาสตร์พระราชา

วันที่ 20 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 579 ครั้ง

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผุ้อำนวยการโรงเรียน คณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ในหัวข้อเรื่อง "อินเตอร์เน็ตเพื่อการเรียนรู้ เคียงคู้ศาสตร์พระราชา"