นายอำเภอภูเวียง ตรวจเยี่ยมอาหารกลางวัน

วันที่ 27 มิ.ย. 2561 เปิดอ่าน 537 ครั้ง

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ยินดีต้อนรับ นายเฉลิมชัย ชละธาร นายอำเภอภูเวียง พร้อมด้วยนายฉิน วรปัญญาสถิต นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลภูเวียง ตรวจเยี่ยมการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน ผลการสำรวจตรวจเยี่ยมอาหาร พบว่ามีอาหารที่มีประโยชน์ถูกหลักอนามัยมีความเหมาะสม เพียงพอสำหรับเด็กนักเรียน