การอบรมแท็ปเล็ตผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 2 ก.ย. 2555 เปิดอ่าน 1178 ครั้ง

ในวันที่ .....สิงหาคม 2555 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้จัดอบรมแท็ปเล็ตเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน ให้แก่ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จำนวน 45 คน
มีวิทยากร คือนายไชยงค์  บุตรเวียงพันธ์ ครูชำนาญการพิเศษ ในการจัดอบรมครั้งนี้ส่งผลให้ผู้บริหารและคณะครูทุกคนรู้จักการใช้แท็ปเล็ตเพื่อการเรียนการสอน สามารถใช้ในการ
สอนได้ทุกคน