ร่วมงานฌาปนกิจศพคุณพ่อบุญทัน แพนดี

วันที่ 7 ส.ค. 2561 เปิดอ่าน 614 ครั้ง

วันที่ 31 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัว ผู้อำนวยการธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ที่ได้สูญเสียคุณพ่อบุญทัน  แพนดี ณ วัดโพธิ์งาม บ้านหนองโพน ตำบลกุดขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น